Bất ngờ với công dụng đa năng của lọ thủy tinh

Bất ngờ với công dụng đa năng của lọ thủy tinh

Không chỉ dùng để đựng gia vị hay các loại đồ ăn nhỏ. Hôm nay thủy tinh Cẩm Đạt xin được chia sẽ cho các bạn một số công dụng thú vị khác với những chiếc lọ thủy tinh đơn giản

1. Cốc đựng bút

Bạn có thể dùng những lọ thủy tinh để đựng bút, thước ở góc làm việc của mình, hay góc học tập của bé con nhà bạn. Tất nhiên, bạn có thể tự chế với vô số kiểu trang trí: đơn giản với kiểu để nguyên như ban đầu, bọc vải, len, dây đay, dây dừa hay sơn để tạo góc trang trí bắt mắt.

Những chiếc lọ thủy tinh được sơn màu sắc dùng để đựng bút, thước, kéo nơi góc làm việc hay bàn học.

2. Cuộn chỉ

Khỏi lo mỗi lần khâu vá là lại phải mò đầu chỉ ở đâu. Bạn chỉ việc đục 1 lỗ nhỏ trên nắp lọ thủy tinh, sau đó luồn sợi chỉ qua đó, cuộn chỉ thì được thả vào lọ và xoay nắp lại. Giờ bạn chỉ việc rút sợi chỉ ở bên ngoài để dùng thôi. Tất nhiên là không thể thiếu để kim ở đâu rồi, bạn chỉ việc làm một nắp vải cho lọ thủy tinh, sau đó cắm kim lên trên đó. Khỏi lo kim rơi xuống sàn khó tìm nữa. Tương tự. cúc áo và các dụng cụ may vá khác cũng có thể được cất vào các lọ thủy tinh.

Dễ dàng lấy kim chỉ mỗi khi cần dùng, hơn nữa công việc khâu vá của bạn cũng trở nên rất nghệ thuật.

3. Chậu cây mini

Những chiếc lọ thủy tinh có thể dùng để làm chậu các loại cây nhỏ, thêm vài viên đá nữa là bạn đã có chậu cây vô cùng long lanh rồi.

Bạn có thể cho nhiều loại cây nhỏ xinh khác để làm mới vườn cây mini của mình nhé

4. Khung ảnh

Không cần mua khung ảnh cầu kỳ, in những bức ảnh bạn yêu thích theo cỡ nhỏ đủ cuộn vừa và bỏ vào lọ. Sau khi bỏ vào lọ, bức ảnh sẽ duỗi ra theo đường kính của lọ, và bạn đã có một khung ảnh độc đáo.

Bạn có thể tạo một góc khung ảnh gia đình đặt ở góc phòng khách, hay ảnh cá nhân bạn đặt ở góc làm việc hay phòng ngủ đều ổn.

5. Lọ cắm hoa

Bạn có thể đơn thuần cắm hoa trực tiếp vào lọ thủy tinh mà không cần tô vẽ thêm gì nữa hoặc nếu rảnh rỗi bạn có thể đổ màu sơn mình yêu thích vào lọ, chờ khô và bắt đầu nghệ thuật cắm hoa theo ý tưởng của mình

Cùng thay đổi góc thiên nhiên trong nhà với một lọ hoa mang đậm chất riêng của bạn nhé.

#thuytinhtrangtri #chailothuytinh #thuytinh #lothuytinh #camdaco#sanxuatthuytinh #thuytinhgiare #thuytinhcamdat

Ad: Hoang Yen.