Thông báo thay đổi bao bì

THÔNG BÁO ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG

Kể từ ngày 01.11.2017 Tất cả sản phẩm hủ thủy tinh Yaourt của Cty thủy tinh Cẩm Đạt sẽ được thay đổi bao bì mới.

Nhằm nâng cao giá trị sản phẩm, khẳng định thương hiệu cũng như thỏa mãn nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bao bì hủ yaourt sẽ có những thay đổi lớn so với bản cũ, cụ thể như sau:

1. Về nắp sản phẩm: nắp mới sẽ có thiết kế mới hiện đại chống xì chảy, có logo Cẩm Đạt chìm dưới nắp, sử dụng chất liệu nhựa nguyên sinh đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Khác hẳn với các loại nắp nhựa tái chế không đạt chuẩn của các sản phẩm ngoài thị trường.

2. Về bao bì sản phẩm: hộp mới sẽ được in màu offset với chất lượng giấy cao cấp. Thể hiện đầy đủ thông tin sản phẩm bằng song ngữ Việt - Anh. Có mã vạch đã được đăng ký, và mã QRcode chống giả. Thiết kế mới cao cấp sẽ giúp sản phẩm nổi bật hơn giữa những sản phẩm kém chất lượng ngoài thị trường.

3. Sản phẩm đã được đăng ký bảo hộ bao bì, công bố hợp quy tiêu chuẩn ATVSTP cấp Quốc Gia kể cả lọ thủy tinh và nắp nhựa. Được sản xuất bởi nhà máy chuẩn iso 9001:2015. Và quan trọng nhất, sản phẩm được sản xuất tại VIỆT NAM.

Với phương châm đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, chúng tôi luôn không ngừng cải tiến nhằm mang đến khách hàng sự hài lòng nhất đinh. Thay đổi, cải tiến nhưng GIÁ vẫn KHÔNG đổi cho sản phẩm này. Còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay sản phẩm của công ty chúng tôi?

Bạn sử dụng lọ yaourt với số lượng nhiều? Bạn là đại lý bán lẻ các sản phẩm thủy tinh? Hãy liên hệ với chúng tôi để trở thành một trong những đại lý ủy quyền bán lẻ nhé.

Liên hệ: Nguyên 093.857.6645